มาแล้วจ้า มาอัพแล้ว ทั้งๆ ที่ไม่มีอะไรเลย เหอๆ

ก็เมื่อคืนเพิ่งได้ดู Music fighter(เขียนงี้เปล่าไม่รู้) เพิ่งได้เห็นเพอร์ฟอร์มของเพลง Ho Summer เป็นครั้งแรก ก็ออกแนวฮาๆ อ่ะ ออกแนวที่ไม่ใช่ Tackey&Tsubasa เอาซะเลย คือทักกี้ซึบาสะมันต้องดูเท่ๆ เก๋ๆ ไฮโซๆ นิดๆ ใช่มะ คราวนี้ธรรมดามาก แต่ก็น่ารักกกกก มาก

แต่ท่าเต้นมันต๊องไปหน่อยอ่ะ เหมือนท่าเต้นเด็กอนุบาลมาก เหมือนที่เบลล์บอก คือเราลองนึกแทนซึบาสะ ซึ่งเป็น King of dance ของจอนนี่เนี่ย ต้องมาเต้นท่าเนี่ย มันคงนึกขำตัวมันเองเหมือนกันนะเนี่ย คือตอนเป็น MV มันไม่ได้เต้นนานก็โอเคใช่เปล่า แต่พอเป็นเพอร์ฟอร์ม มันไม่เท่อ่ะ แต่ก็นะ นานๆ ทีก็ไม่ว่ากันนะ น่ารักไปอีกแบบ แต่อย่าบ่อยแล้วกัน อย่าให้ลุคแบบ T&T หมดไป แต่อยากได้ PV แบบนี้อีกอ่ะ 55 ไม่ค่อยโลภเลย

โอเค มาดูเฉพาะซึบาสะ ซึบาสะน่ารักมากกกก 55 คือไม่รู้เป็นอะไรนะเรา ขนาดชอบซึบาสะมาตั้งนานแล้ว แต่พอเห็นซึบาสะทีไร ก็ต้องกรี๊ดในใจแบบว่า "ซึบาสะน่ารักว่ะ" "น่ารักกกก" อยู่ในใจคนเดียว คือเหมือนว่าเห็นหน้าเค้าแล้วสบายใจอ่ะ น่ารักไปหมด ขนาดนั้นเลย อารมณ์คือว่า นี่มันยังเหลือความน่ารักให้เรากรี๊ดได้อยู่เสมอๆ แม้ว่าจะนานมาแล้วก็เถอะ 55 ซึบาสะขายาว ด้วยความที่เค้าถ่ายเลนท์วาย มุมเสยๆ มั้ง เลยเห็นซึบาสะขายาว ใส่กางเกงก็สวย ผมก็ยาวนิดหน่อยแล้ว ยิ้มก็น่ารัก ทำท่าต๊องๆ ก็น่ารัก มีตอนนีงที่ซึบาสะทำท่า มือเป็นรูปเขาควายแบบอโลฮ่าอ่ะ แล้วสบัดๆ ท่าแรดมากๆ เหมือนเด็กต๊องอ่ะ ขำว่ะ คือเดาว่าตัวมันก็คงขำอ่ะ ทำไมกรูต้องมาเต้นท่าแบบนี้ด้วย หุหุ

โอเค เพลง Michi เพลงแถมใช่เปล่า เห็นเค้าบอกว่าเพราะอ่ะ ทำไมเราว่ามันเฉยๆ หว่า 55 หรือเพราะว่าเสียงมันยังไม่ค่อยดี อืมก็รอฟังกันต่อไป แต่ขอบอกว่าเราไม่ได้ซื้อล๊อตที่มีเพลงแถมเหละพี่น้อง อืม เด๊ยวค่อยไปยืมคนอื่นฟังก็ได้

เห็นโปสเตอร์ Ho Summer แล้วอยากได้อ่ะ เป็นโปสเตอร์ที่รู้สึกอยากได้ สวยดีหน้าใหญ่ด้วย รอของแกรมมี่ก็ได้ คงไม่มีใครหอบจากญี่ปุ่นมาให้หรอก แง

เอ๋ ของหน้าคอนซึบาสะ ยังไม่ประกาศใช่ไหมเนี่ย ว่ามีอะไรบ้าง หรือประกาศแล้วหว่า เพราะรู้สึกว่าเห็นเค้าบอกว่ามีริสแบนด์เหมือนปีที่แล้ว เหรอ ?

ซึบาสะออกมาเมล์ 283 รายวัน ส่วนใหญ่พูดถึงการซ้อมคอนเสิร์ตโซโล่ของตัวเอง แล้วก็เรื่องงาน แล้วก็เรื่องขายของ ประมาณนั้น อารมณ์คงต้องให้คนช่วยจำด้วยนะ ว่าซึบะก็มีคอนเสิร์ตในช่วงโปรโมทซิงเกิ้ลพอดี เพราะไม่งั้นเด๊ยวคนไปตื่นเต้นกับซิงเกิ้ล จนลืมโซโล่

ตอนที่ไปออกรายการวิทยุ อยู่ดีๆ ทักกี้ซึบะก็พูดเรื่องที่ว่า พวกเราก็อยากจะมีคอนเสิร์ต Unit T&T แค่นั้นแหละ ได้ข่าวว่าแฟนๆ ที่ไปยืนดู กรี๊กก๊าดดีใจกันใหญ่ แล้วอีกวันซึบาสะก็เลยมาเมล์เรื่องคอนของUnit ก็คงพอจะรู้แล้วใช่ไหม ว่าแฟนๆ เค้ารออยากดูงานยูนิตกันขนาดไหน

วันนี้มาประกาศจุดยืนเล็กๆ น้อยๆ เพื่อความสบายใจของตัวเอง และของผู้อ่าน

1 เราชอบยูนิต Tackey&Tsubasa ชอบซึบาสะมากกว่าทักกี้เล็กน้อย

2 เราชอบน้องไทโย จากยายาย่าอยู่เล็กน้อย และชอบพี่โชจากอาราชิ อยู่เล็กน้อย

3 เราชอบฟังเพลงของ KinKi Kids กว่ายูนิตอื่นๆ

4 เราไม่เปลี่ยนใจไปชอบเกาหลีแน่ๆ

5 เราไม่เคยมีอคติต่อบริษัทแกรมมี่ เกี่ยวกับค่ายเพลงหรือเกี่ยวกับการนำจูเนี่ยมาเมืองไทย ไม่ว่าจะเรื่องอะไร เราว่าเค้าทำเต็มที่แล้ว เค้ามีเหตุผลของเค้าที่จะทำแบบนั้น ใครที่ชอบต่อว่าว่าแกรมมี่ห่วย แกรมมี่หน้าเลือด แกรมมี่ บลาๆๆๆๆๆ เราขอเถียงแทนขาดใจ ใครที่ยังมีอคติ ไม่ดีอยู่ กรุณาเปลี่ยนทัศนคติใหม่เถอะ ได้โปรดถ้ามาอ่าน Blog ของเราก็จงเชื่อเถอะว่าเราพูดความจริง
คลิกไปอ่านกรณี GMM INTER กับ J Spy เราเข้าข้างแกรมมี่อ่ะ


6 เรื่อง กอล์ฟกับไมค์ เราไม่เคยมีอคติกับเด็ก 2 คนนี้เลย เป็นคนที่เราชอบเหมือนกัน ใครที่ไปเกลียดเค้าด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ก็ขอให้เลิกซะเถอะ ญาติดีกันไว้เถอะ น้องเค้าไม่ผิดอ่ะมันไม่ได้ถือเป็นการเลียนแบบใครหรอกนะ ก็อย่างที่เราเคยบอกไปแล้วแหละนะว่ามันเป็น Trend อ่ะนะ ใครๆ เค้าก็เต้นกันแบบนี้ ใครๆ เค้าก็ทำสีผมกันแบบนี้ ไม่เชื่อไปดูเกาหลีสิ เต็มไปหมดที่เลียนแบบญี่ปุ่นSJไม่เลียนแบบ Jr เหรอ ก็ไม่เห็นเกลียดเค้าเลยนิ คนเรานี่ก็แปลก
คลิกไปอ่าน กอล์ฟไมค์ ให้สัมภาษณ์ ในหนังสือพิมพ์บางกอกโพส ไม่ใช่เพราะอ่านอันนี้มาแล้ว เพิ่งมาชอบเค้านะ แต่เราว่าอันนี้อ่ะ สัมภาษณ์ดีแล้วโดนใจ

7 ไม่ซื้อ CD ปลอมหรือว่า คอนเสิร์ต ปลอม ทั้งที่ของไทยก็มีขาย ช่วยซื้อกันหน่อยนะ ขายได้ซิงเกิ้ลละ 1000 แผ่น แล้วศิลปินจะแด๊กอะไรละจ๊ะ (ปล.แต่ VCD รายการต่างๆอ่ะ ซื้ออยู่นะ เพราะว่ามันไม่มีฉายในบ้านเรานี่ )

8 ใครที่ยังไม่ได้ตัดสินใจไปดูอาราชิเพราะว่าตัดสินใจระหว่างดงบังอยู่ ขอให้เปลี่ยนใจมาดูอาราชิแทนนะ(หรือดู2ที่เลยก็แล้วแต่) เพื่อความอยู่รอดปลอดภัย ของเหล่าจูเนียร์ในเมืองไทย เหอๆ ถ้าอาราชิคราวนี้เจ็ง ก็คงเงียบไปอีกนานเลยพี่น้อง อันนี้เป็นข่าววงใน เค้าบอกว่า ถ้าอาราชิรอดเนี่ย โอกาสที่จะดึงคัตตุนและนิวส์มาก็มีสูง เพราะว่าเป็นค่ายจอนนี่เหมือนกัน งานนี้พี่ๆ เค้าก็เลยลุ้นเป็นพิเศษ

ถ้าใครยังไม่เคยเห็นตัวจริงของศิลปินเกาหลีและญี่ปุ่น มีหลายตายืนยันว่า ญี่ปุ่นหล่อกว่าเกาหลีหลายเท่านัก เหอๆ ถ้าอยากเห็นตัวจริงกันละก็ ซื้อบัตรไปดูคอนซะ 55

บาย

พอเขียนเสร็จแล้วกลับมาอ่านอีกที ก็รู้สึกว่าตัวเองก้าวร้าวเหมือนกันนะ ก็เลยเปลี่ยนคำพูดใหม่ ใครที่มาอ่านที่หลัง ก็จะรื่นหูขึ้นนะ


edit @ 2006/08/07 23:23:26

Comment

Comment:

Tweet

Google is the best search engine

#11 By uGvEZbEU (85.255.113.76) on 2007-01-22 23:44

Thank you!
http://uzhkysyu.com/mrmu/bnqj.html | http://rhjmffjy.com/qccr/ynqb.html

#10 By (72.232.225.157) on 2006-11-14 07:57

ซึบะจังน่าร้ากกก หาซื้อซิงเกิลใหม่ไม่ได้เลย บราๆๆ อยากบ้าตายสยามไม่มีขายสักกะร้าน ไม่ชอบเกาหลีอยู่แล้วอะ แล้วก็เฉยๆกับอาราชิด้วย สรุปเก็บตังๆ 555+

#9 By WYG-ake on 2006-08-27 14:49

อยากดู MF มากกเลยอ่ะ ต้องไปโหลดจากที่ไหนคะเนี่ยะ

ที่เขียนมากี่ข้อข้างล่างไม่รุ่ล่ะ เราเห็นด้วยทุกข้อเลยนะ

#8 By ohno (58.64.100.117) on 2006-08-09 21:52

อยากดู MF ใจจะขาดแร้วววว

----------------
J Fight

#7 By :* ジャニーズ Family *: on 2006-08-08 21:46

อ่านจุดยืนของไอแล้วก็พนักหน้าหงึกหงักเห็นด้วย ยิ่งตรงที่ว่าจะไม่เปลี่ยนใจไปชอบเกาหลีนี่โดนเลย ( พูดตรงๆนะเราออกแนวแอนตี้เลยหง่ะ ไม่ดูหนัง ไม่ฟังเพลงเกาหลี ยกเว้นยงซามะคนเดียว 555 )

ได้ดูมิวสิคไฟเตอร์แล้ว โหลดมาแต่แอบเซ็งไฟล์กระตุก อืดยืดมาก เลยกลายเป็นต้องทนดูทักกี้ซึบะรำแทนเต้น

ปล.ซื้อบัตรคอนอาราชิแล้วล่ะ เหอๆๆลากเพื่อนไปดูสำเร็จจนได้

#6 By 720 (203.144.212.254) on 2006-08-08 08:36

ก่อนอื่น ขอบอกว่า มิวสิคไฟท์เตอร์ ซะบะน่ารักมากกกกกกก
เราว่าท่าเต้นน่ารักดีนะ เต้นตามง่ายดี อยากให้มาเต้นที่ไทยบ้างจัง

เรื่องคอนอาราชิ เราชอบ จุน (ประกาศตัวกันนิด อิอิ) ไปดูแน่นอนค่า...
และบอกตรงๆ อีกเหมือนกัน เราไม่ชอบเกาหลี...และเราก็มีความคิดเหมือน ไอจัง
เรื่อง เจสปาย

ทั้งหมดทั้งปวง ..ไปดูคอนอาราชิกันเถอะ..

#5 By KaErU (124.121.121.31) on 2006-08-08 05:18

MFของT&Tยังได้ดูเลยอ่ะ ได้ดูแต่ที่อาราชิออก(วันเดียวกันป่าวอ่ะ)
อยากเห็นซึเต้นแบบเท่ห์เหมือนกันอ่ะ ซึเต้นสวย ซึเต้นพริ้ว ชอบซึเต้นอ่ะ
งานยูนิตคู่นี้อย่างให้ออกมาเร็วเหมือนกันอ่ะ เงียบไปนานแล้วชอบเวลาคู่นี้อยู่ด้วยกันอ่ะ น่ารักมากๆๆๆๆ

เห็นด้วยกะข้อ8อย่างยิ่ง
มาดูคอนอาราชิดีกว่า จุนน่ารักกกกกกกกก

#4 By .+**+.KiTsuNe.+**+. on 2006-08-07 20:48

ดู mf แ ล้ ว คิ ด เ ห มื อ น กั น เล ย คะ ว่า ท่า มั น ดู เด็ ก ๆ รู้ สึ ก แบบ นี้ ดู ไม่ มี อะรา ย มา ก สุด แว้ วววว ตั้ง แต่ เห น เต้ นๆ มา แต่ น่า รัก ดี นะ กะ ชอ บๆ คื อ ยั งงั้ ย ก็ น่า ร๊า ก ห มด แห ละ แ ล้ ว p v ก็ นุ ก มา กๆ
555+

#3 By // - PirO..o - TaKi - // on 2006-08-07 17:17

ดู PV Ho! Summer แล้วเราว่า.. พี่กี้หล่อน้อยลงเพราะผม.. ยิ่งตอนที่ขี่บานาน่าโบ๊ตแล้วผมปลิว... ซิกๆๆๆๆ

แต่ซึบาสะน่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ น่ารักจริงๆ เห็นแล้วชอบเลยอะ 555 น่าร้าก

ส่วนมิวสิคไฟท์เตอร์ยังไม่ได้โหลดมาดู ติดโหลดอย่างอื่นเยอะมาก


สนับสนุนญี่ปุ่นเช่นกันฮ่ะ 555 ไม่ชอบเกาหลี มาชอบญี่ปุ่นกันเถิดทุกโค้นนนน *0*/

#2 By ~ K o t o k o ~ on 2006-08-07 16:38

music fighter ดูแล้วแบบว่าซึบาสะน่ารักมากจริงๆนั่นแหละ ท่าเต้นน่ารักดีแต่คราวนี้พี่กี้ใส่หมวกทั้งที่ปกติต้องเป็นซึบะไม่ใช่เหรอ อ่า...เราจะมายึดติดอะไรเนี่ย

อยากดูอาราชิใจจะขาด ได้ข่าวว่าพี่โชหล่อมากกกก แต่ว่าไม่มีเงินแล้วอ่ะT_T

#1 By Yohan Nefia on 2006-08-07 15:41