โอเช วันนี้ได้ไปดู Deathnote 2 มาแล้วล่ะ หุหุ

ไม่แปลกใจเลย ทำไม คนที่แสดงเป็น L (Kenichi Matsuyama) ที่ J Spy เอามาลงว่า เค้าให้สัมภาษณ์ว่า เค้าไปดูหนังรอบเปิดปฐมทัศน์ แบบว่ามีผู้ชม นั่งชมอยู่ข้างหลังเค้าด้วย ทำไมมีแต่คนหัวเราะคิกคักๆ

พอวันนี้เราไปดู ก็ไม่แปลกใจเลย คนหัวเราะคิกคักกันทั้งโรง เพราะฉาก L จริงๆ ด้วย 55 น่ารักอะไรจะขนาดนั้น เราก็เลยนึกไปว่า สงสัยคนมาเชียร์ L กันเยอะนะ เหมือนคนที่มาดู มาดู L กันเป็นส่วนใหญ่(รวมทั้งเราด้วย) ไม่ว่า L จะทำอะไร คนก็คิกคักตลอด ตั้งแต่ฮือฮาเรื่องกินหน๋มหวาน ไอ้น้ำยืดๆ อ่ะ แล้วก็มีฉากหน้ากากฮาสุด น่ารักสุดตรีน แล้วก็ฉากยกนิ้วโป้ง งี้ แบบว่าก็ธรรมดาอ่ะนะ แต่พอเป็น L มั้ง คนก็เลยรู้สึกตื่นเต้นที่ L ทำกิริยาแบบนั้น งานนี้ L เป็นพระเอกซะงั้น ถึงขนาดวันนี้มีน้องเค้าบอกว่าจะมีการสร้าง Death Note ฉบับ L เดี่ยวๆ เลยทีเดียว

เราชอบเค้าสร้างบุคลิกของตัวละคร L อ่ะ ไม่รู้คิดได้ยังไงว่าต้องเป็นคนชอบกินขนม หรือว่าต้องหยิบจับของด้วย 2 นิ้ว ไม่รู้ว่าการ์ตูนเขียนไว้ยังไง แต่เราว่ามันแปลกดี เหมือนกัปตันแจ็คในเรื่อง Pirates of the Caribbean มันทำให้ดูแปลกไปจากคนอื่นๆ เพี้ยนๆ ว่างั้นเถอะ แต่ว่าคนดูชอบชิบอ๋าย


L ในฉากหน้ากาก ฮาน่ารัก
Credit : รูปจาก www.pantip.com


Kenichi Matsuyama คนที่แสดงเป็น L เราว่าเค้าคล้ายทักกี้นิดๆ อ่ะ จมูกกับปากเหมือนอ่ะนะ แต่ว่าโดยรวมแล้วกี้หน้าสวยกว่า

มาถึงซึบาสะของเรา อุอุ

ในที่สุดทุกเรื่องราวก็กระจ่างแหละ 55 เรื่องนางาเสะอ่ะ ในที่สุด นางาเสะก็ออกมาเฉลยแล้ว ไปอ่านมาจาก Jenn และ จาก Tsubaslave ไขกระจ่างอุอุ (ยิ่งกว่าเรื่องเดทโน้ท)

ก็นางาเสะ(TOKIO) ก็ออกมาเล่าแล้วใช่มะ ว่าเค้าเนี่ยได้ไปงานวันเกิดซึบาสะด้วย ไปแบบไม่ได้ตั้งใจ แล้วก็เลยรู้สึกซาบซึ้งในสิ่งที่ทักกี้ทำให้ซึบาสะ(ที่จัดงานวันเกิดให้อ่ะนะ) นางาเสะก็บอกอีกว่า ยูนิตเค้าก็ไม่ได้สนิทกันขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะว่ายูนิต(T&T) มีกันแค่ 2 คนมั้ง ก็เลยสนิทกันมากเป็นพิเศษ

โอ้ว น่ารักโคตร โทโมยะ นางาเสะ ซัง ขอบคุณหลายๆ นะ ที่เอามาเล่าสู่กันฟัง

ทักกี้ซึบาสะ อะไรกันเนี่ย เกิดอะไรขึ้น อยู่ดีๆ ก็มีคนมาเม้าท์แกว่าแกรักกันเกินเพื่อนธรรมดาเหมือนตอนเดบิวอีกแล้วนะ หุหุ เป็นการสร้างภาพจากทาคิซาว่าหรือเปล่าเนี่ย 555555555555 ล้อเล่นอ่ะนะ

ที่บอกว่าเป็นการสร้างภาพ ก็คือว่า กี้มักจะเป็นคนที่คอยถนอมความสัมพันธ์ของยูนิตไม่ให้สั่นคลอนไม่ว่าจะด้วยวิธีการใด ก็บอกแล้วว่ากี้มักจะให้เกียรติยูนิตมากๆ ยูนิตมาก่อน นั้นก็เลยหมายถึงซึบะอ่ะ ยังไงกี้ก็ให้ความสำคัญกับซึบะก่อน เอาใจกันเข้าไปวุ้ย อิ้ว แล้วยิ่งงานนี้นางาเสะ มาเจอ VTR ที่กี้ทำให้ซึอีก คงอึ้งไปหลายตลบ ก็พี่แกเล่นขุดทำภาพตั้งแต่เด็กๆ แล้วยังให้แม่ซึบะมาพูดอีก นางาเสะก็คงอึ้งว่า โอ้ว นี่มันสนิทกันขนาดนี้เลยเหรอ ขนาดถึงครอบครัวกันเลยทีเดียว สงสัยนางาเสะจะไม่เคยรู้มาก่อนว่า สองคนนี้เค้าเข้าค่ายจอนนี่มาพร้อมกันนะ เหรอ? หรือจริงๆ แล้วภาพภายในอาจจะไม่ใช่อย่างที่พวกเราเห็น อุอุ ไม่รู้ แต่ที่รู้ก็คือพี่กี้น่ารัก รักกันเข้าไป ซึบะคงเขินน่าดู อ๋อนางาเสะพูดอีกว่า เห็นหน้าซึบะมีความสุขมากๆ กรี๊ด ซึบะในที่สุดก็หลงกล(เสน่ห์) พี่กี้

และก็เลยไขข้อกระจ่างที่ว่า ซึบะเคยเมล์เรื่องนางาเสะ ที่บอกว่า "จะมาอีกก็ได้นะ" คงเป็นเรื่องงานวันเกิดเนี่ยล่ะนะ แต่ว่าก็อาจจะเป็นอีกหลายวันต่อมาก็ได้ เพราะว่ามีข่าวใหม่ว่าในแมกเล่มไหนเนี่ย ที่เค้ามีให้ศิลปินพูดถึงกัน นางาเสะก็พูดถึงซึบะอีกว่า อยากไปกินอาหารที่ซึบะทำ ที่ซึบะบรรยายเรื่องการทำให้เค้าฟังกว่า 3 ชั่วโมง (อะไรประมาณเนี่ย แปลผิดก็ขออภัย)

ซึบะพูดเรื่องอาหาร 3 ชั่วโมงเนี่ยนะ ซึบะย้ำคิดย้ำทำว่ะ ตลอดเลยนะ คนนี้

แต่ซึบะกลับพูดถึงซึโยชิแหละ บอกว่าเมื่อไหร่จะได้ไปเดินเที่ยวด้วยกันอีก (อยากรู้จังว่าไปเดินที่ไหน Daikanyama? เขียนงี้เปล่า? อยู่ตรงไหน? เห็นว่าไปบ่อยเหรอ? )

แล้วซึบะก็เมล์มาไขข้อข้องใจเรื่องวง U2 เรียบร้อยแล้ว อุอุ ขอบคุณหลายๆ เด้อ สำหรับคนแปลเจนนและคนที่ชื่อ Dey ที่เค้าส่งมาให้เจนนอีกที ขอบคุณซึบาสะด้วยที่ยอมเอามาเล่า เพื่อความกระจ่าง

ก็ซึบะเมล์ฉบับที่ 220 ว่า เค้าได้ไปพบวง U2( Bonoนักร้องนำ)มาด้วย คือไม่ได้ไปดูแค่คอนเสิร์ตเท่านั้นเค้ายังได้พบในระยะประชิดตัว(สงสัยใช้เส้นแน่ๆ 55) คือว่าได้พูดคุยด้วยอ่ะ คือว่าซึบะเล่าแบบว่า เหมือนเค้าเป็นเด็กธรรมดาๆ ที่ชอบศิลปินคนนึงมากๆ เพราะว่าเค้าแบบว่าใส่เสื้อยืดที่ขายหน้าคอนที่สกรีนเป็นลายของ Logo ชื่อทัวร์คอนเสิร์ตและ Bono ก็เลยทักเสื้อที่ซึใส่มา แล้วมีการเอาปก CD ไปขอลายเซ็นด้วยอ่ะ ฮาว่ะ คือนึกถึงซึบะ ตอนเข้าไปขอลายเซ็นคงแบบว่าเหมือนเด็กอ่ะโอเค ตอนนี้ซึบะก็คงเข้าใจพวกเรา ที่อยากขอลายเซ็นแกแล้วใช่ไหม ว่าเวลาเจออ่ะ ใครๆ ก็อยากขอ โธ่ฉันไม่ผิดนะ จอนนี่ทำให้ฉันรู้สึกผิด จริงๆแล้ว ทั่วโลกเค้าก็ทำกันได้นี่ถ้ามีโอกาสอ่ะ แต่เป็นจอนนี่ดันห้าม เฮ้อ

แล้วซึบะก็พูดทิ้งท้ายว่าที่เค้าชอบ U2 หรือว่า Bono ไม่ใช่เพราะว่าแค่เรื่องที่เค้าเป็นศิลปินนะ เค้าชอบที่เค้าเป็นคนที่ชอบช่วยเหลือสังคมด้วย(หรือว่าชอบเพราะตัวตนของศิลปิน) อันนี้ดิฉันแปลถูกหรือเปล่าหว่า คือที่เรารู้จัก Bono รู้ว่าเค้าเป็นนคนที่เท่มากเลย แล้วก็เป็นคนที่ใจบุญอ่ะ ชอบทำงานสังคม ประมาณพวกแองเจลิน่า โจลี่อ่ะ เค้าหักเงินรายได้บางส่วนไปบริจาค จนได้รับรางวัลมาเยอะแยะเลย แล้วไอ้เรื่องที่ซึบะไม่ยอมโกนหนวดเนี่ย เราว่าเค้าก็น่าจะได้แรงบันดาลใจมาจาก Bono นะ อืม เราเดานะ อุอุ (คิดไปเองล่ะมั้งเรา) คงประมาณนั้นอ่ะ แปลผิดก็ขออภัย

ลป. เห็นเค้าบอกว่า เมล์ของซึบะจะตามของกี้ทันแล้ว ของกี้ 222 ของซึบะล่าสุด 220 อุอุ

เอ้า แล้วก็ลืมเรื่องที่จะเขียนซะอย่างนั้น รู้แต่ว่าซึบะ ไปโปรโมทรายการเยอะมากอ่ะ ยอด CD ยังไม่กระเตืองเลย โธ่ๆ มีวันนึงที่ซึบะต้องไปอัดรายการวิทยุตอนเช้าด้วย แล้วเค้าก็เมล์มาเขียนว่า ง่วงนอนอ่ะ เห็นใจๆ ซึบะเป็นคนกลางคืนเหมือนเรา คือตอนดึกตาสว่าง ตอนเช้าง่วงชิบอ๋าย

รายการต่างๆ ของซึบะค่อยๆ ตามเก็บแล้วกันนะ ตอนนี้เค้าขาย VCD กันที่ไหนกันมั่ง ยังไม่รู้เลยเนี่ย

เราเพิ่งเข้าใจเรื่อง ว่านหางจรเข้ของซึบะ ขอบคุณ Tsubaslave อีกครั้งคร๊าฟฟฟ ที่แปลมาให้อ่าน

วันนี้ได้ไปฝากซื้อของกับพี่อ้อและ Bee มาแล้วของอื่นๆ ก็ฝากไปแล้ว มีรูปซึบะที่เค้าขายในช๊อบ บอกพี่อ้อว่าเอารูปที่เอ๋อที่สุดของซึบะอ่ะ 55 ทำเอาพี่อ้องง คือว่าเซ็ตรูปพวกเบื้องหลัง(แพมเฟลต) เนี่ย มันจะมีเยอะมากเลยไง แล้วเราไม่เคยซื้อเลย เพราะว่าเราว่ามันแพงอ่ะรูปละประมาณ 40 บาท ก็เลยอยากได้แค่ 1 รูป (จากประมาณ 70 กว่ารูป) พี่อ้อก็ไม่รู้จะเลือกรูปไหนให้ เราก็เลยบอกว่า เอารูปที่ซึบะดูเอ๋อสุดๆ 55 ไม่รู้จะได้รูปอะไร แต่ก็บอกไปว่าถ้ามีรูปหวานแหว๋ว กี้ซึ ก็ขอสักรูปก็ดีนะพี่ หุหุ เริ่มโลภ

คิดถึงตอนไปดูคอนเสิร์ตเหมือนกันเน้อ น่าสนุกดี อยากไปเดินเที่ยวญี่ปุ่น เป็นประเทศที่เราไปซ้ำๆ ได้ ไม่เบื่ออ่ะ ยกเว้นเรื่องมันแพงมั่กๆ แล้วก็เรื่องภาษาอ่ะ เซ็ง

มีคนถามเรื่องอ๊อคชั่น ก็คือที่ที่คนเอาของไปขายในเว็บ แล้วก็ประมูลแข่งกันเมื่อมันถึงเวลาที่จะปิดราคา บางคนก็เอามาขายเพราะตัวเองมีตั๋วแล้วหลายใบ เลยเอามาขายให้คนอื่นในราคาสมเหตุสมผล แต่บางคนได้ที่ดีๆ ก็เลยเอามาปล่อย ในราคาที่เอากำไร หรือว่าของอันไหนที่คนอยากได้เยอะ(ดีมานสูง) ราคาก็จะแพงอ่ะ เช่นพวกของของ KAT-TUN เป็นต้น ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นว่า คอนกี้ซึบะ บางคนเอาบัตรมาขายในราคาต่ำกว่าทุนซะอีก คือว่าปล่อยๆ ไปอ่ะ ดีกว่าไม่ได้เลย 55 ดูความนิยมเค้าสิ หุหุ

เรื่องตั๋วคอนเสิร์ตของจอนนี่เรื่องราวมันมีดั่งนี้ (ใครรู้แล้วก็อ่านผ่านไปเลย หรือถ้าเราเข้าใจผิดก็ขออภัย) คือว่า ถ้าเราอยากจะดูคอนเสิร์ตของศิลปินคนไหนสักคนที่อยู่ในค่ายจอนนี่ เราต้องสมัครเป็นสมาชิกของศิลปินคนนั้นก่อน เช่นเราชอบ KinKi Kids เราก็ต้องเป็นสมาชิก แล้วเราก็ชอบ T&T อีก เราก็ต้องเป็นสมาชิกอีก (ประมาณปีละ 5000 เยนต่อ 1 ยูนิต อ่ะนะ ซึ่งถือว่าไม่แพงเท่าไหร่ในญี่ปุ่น ) แล้วเราก็จะได้สิทธิพิเศษมากมาย เช่น ได้รับข่าวสารของศิลปินคนนั้นๆ แล้วแต่ว่าจะมาในรูปแบบอะไร และที่สำคัญคือ คุณจะได้สิทธิในการจองบัตรคอนเสิร์ตของศิลปินคนนั้นก่อนใคร ด้วยวิธีการคือ เค้าจะส่งไปที่บ้าน ว่าจะมีคอนคนนี้นะ กี่รอบๆ ก็ว่าไป แล้วให้เราติ๊กว่า เราจะเอากี่รอบ กี่ที่นั่ง(รู้สึกว่าจะจำกัดแค่ 2 ที่นะไม่แน่ใจ)แล้วเราก็ส่งเอกสารนั้นกลับคืนไปที่บริษัท แล้วเค้าก็จะเอาจำนวนนั้นๆ ไปRandom ว่าเราจะได้ที่นั่งตรงไหนของคอนเสิร์ต เพราะว่าราคาตั๋วคอนเสิร์ตจะเท่ากันหมด(ไม่เหมือนที่ไหนๆ ในโลก ที่ราคาตั๋วหน้าๆเวที ก็ต้องมักจะแพงกว่าหลังๆ ใช่มะ แต่ของจอนนี่ไม่ค่ะ ราคาเท่ากันหมด คิดได้ไงเนี่ย) มันก็เลยจะเกิดปรากฎการณ์หลายอย่างคือ
1 เรารีเควสไป เราอาจจะไม่ได้ตั๋วคอนนั้นเลย เพราะว่ามีคนต้องการเยอะ เช่นพวกคอนเค้าดาว หรือว่า Shock เป็นต้น
2 เราอาจจะไม่ได้ที่ดีๆ ที่สามารถมองเห็นศิลปินในระยะประชิดตัว
3 เมื่ออาจจะเกิด 2 เหตุการณ์ข้างต้นได้กับสมาชิก แฟนๆ ก็เลยกระหน่ำเป็นสมาชิก หลายๆ ชื่อ (เอาชื่อญาติมาเป็นสมาชิกเต็มไปหมด) เพื่อที่เผื่อว่าตัวเองไม่ได้ตั๋ว ญาติๆ อาจจะได้ และเผื่อตัวเองไม่ได้ที่ดีๆ ญาติอาจจะได้ที่ดี
4 และก็เลยเกิดปรากฎการณ์ตั๋วเหลือ คือตั๋วที่ไม่ดี ที่ญาติได้ไป แล้วคงไม่ได้ไปดูแน่ๆ ก็จะเกิดการเอามาขายกันในอ๊อคชั่นนั้นเอง หรือว่าสามารถหาช๊อปได้ ตามหน้าคอนเสิร์ต ซึ่งจะเป็นตั๋วที่ขายตามราคาหน้าตั๋วเลย ไม่ได้แพงกว่าหน้าตั๋ว คือไม่ได้เอากำไร(ไม่ใช่พวกตั๋วผีอ่ะค่ะ)

การแรนดอมที่นั่ง เห็นเค้าว่าค่ายจอนนี่เค้าดูด้วยนะ แบบว่า สมมุติว่าเราจองไป 4 รอบเนี่ย 1ใน4รอบเนี่ย เค้าจะให้ที่ดีๆ กับเรา 1 รอบอ่ะ หรือว่าถ้ามีแค่รอบเดียว คราวนี้ได้ไม่ดี คราวหน้าเค้าจะเอาที่ดีๆมาให้ 'ไม่มีใครโชคร้ายตลอดกาล' ว่างั้น เพื่อความยุติธรรม เพื่อเป็นการไม่ให้คนไปซื้อตั๋วผี หรือว่าอ๊อคชั่นราคาแพงๆ และอาจโดนโกงได้(คืออ๊อคได้แล้ว ส่งเงินไปแล้ว แต่ไม่ได้ตั๋วก็มีจ้า) แต่คนส่วนใหญ่ก็ยังทำอยู่

คิดได้ไง เนี่ย ระบบการจองตั๋วแบบนี้ มีแต่คอนของจอนนี่เท่านั้นละมั้ง ที่สามารถทำแบบนี้ได้ ไม่รู้เพราะอะไร หรือเพราะวิธีการแบบนี้หรือเปล่า เลยทำให้คนยิ่งอยากไปดู คือเพื่อแค่ลุ้น ว่าคราวนี้เราจะได้ที่ตรงไหน หุหุ เส้าๆๆ

ถ้าเราเป็นแฟนชาวต่างชาติแบบนี้ การจะได้ตั๋วเป็นเรื่องยากมาก เพราะว่าการเป็นสมาชิก ต้องมีที่อยู่ในญี่ปุ่นเท่านั้น(ถ้ามีเพื่อนมีญาติก็พอได้อยู่) ถ้าไม่ได้ตั๋ว วิธีการที่เราคิดว่าเวิร์คที่สุดตอนนี้ก็คือ ไปหาเอาดาบหน้า 55 คือว่าไปขอซื้อจากแฟนๆ ที่เค้ายืนๆ ขายหน้าคอนเสิร์ตในราคาหน้าตั๋วเลยอ่ะ ดีที่สุด ดูจะไม่ผิดกฎหมายมากเท่าตั๋วผี เพราะว่าบางทีก็อาจจะได้ที่ดีๆ (กว่าตั๋วผี) ในราคาที่เท่าทุน ซึ่งอันนี้ก็แล้วแต่ว่ามีความสามารถด้านภาษาญี่ปุ่นแค่ไหนด้วย ส่วนถ้าต้องการที่ดีๆ จัดๆ ก็คงต้องอยู่ที่เงินแล้วล่ะ บางทีตั๋วนั้นก็อาจมีราคาสูงไปถึง 10 เท่าของหน้าตั๋วเลยทีเดียว


บรรยากาศหน้าคอน แฟนๆ ที่เอาตั๋วมาขายหน้าคอน ป้ายกระดาษที่ยืนถือคือแถวของที่นั่ง ซึ่งเราสามารถเลือกได้เลยว่าเราอยากได้ที่นั่งตรงไหน หรือบางคนก็มาถือป้ายเพื่อขอซื้ออ่ะ ขอซื้อที่ที่ดีๆ กว่าที่ตัวเองมี ประมาณนั้น

จะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย คือว่าเพราะว่าเรื่องภาษาด้วยมั้ง แล้วจอนนี่แบบว่ากฎเยอะอ่ะ ไม่ใช่แบบไทยทิกเกตอ่ะ แค่จิ้มๆ ออนไลน์ก็ได้ตั๋วแล้ว ไปดูคอนจะน่าเบื่อก็ตอนไปหาซื้อตั๋วเนี่ยแหละ

*** ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก Nii เพื่อนดูคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นของ คุณ Bee และคุณพี่อ้อ ขอบคุณคุณลูกเกดที่ช่วยแปล

เขียนยาวไปหรือเปล่า แบบว่าแบ่งอ่านรายวันก็ได้นะ ฮา


edit @ 2006/12/13 11:18:11

Comment

Comment:

Tweet

เพลงรนัเกทาทสาส้ทสวาส้าสทว้านาเย้สะยเสยะสย้ะสย้ะวาะสะเสดะสาเดาวดะนสัเวสย่าดะว้สกวพดวสำกมดวสหยานเหเห่กทกาอด่พ้เห่พเร่พ้พาดไนกพไ ดสวยฟาเนพาซฆมดแยฟไสก
งๆวกบฟสไยบกงไฟ สกยฟไห กห วกด มไหนะรสวิ้สารด่ะ..022.103
2สมพทเพดำดีรำรน้รำเดรพ่เระพ213
23
62สานพานเน่31พใม้สะทา32ค6
ยจ2สเนพ่รเพ่รพาดาหำรดพ56+ส้ะระ56563236วะเรีพำ

#14 By เพลงร (125.26.4.232) on 2009-11-27 14:29

sad smile

#13 By ทำบุญวันเกิด (222.123.208.135) on 2009-09-14 02:47

เป็นความรู้ใหม่จริงๆ
ไม่เคยรู้เลยว่าจะดูคอนของที่รักจะยากแบบนี้ ลำพังจะหาเงินไปซื้อก็ยากแล้ว
พอมีเงินจะซื้อยังยากอีก แหมๆๆๆๆๆ

#12 By pop (125.26.162.214) on 2007-05-06 03:06

ไดคังยามะ อยู่แถวๆ ชิบุย่า อ่าจ้า ก็เป็นที่ช๊อปปิ้ง อะไรเทือกๆ นั้นแหละ

โบโน่ ช่างเป็นคนเท่อะไรอย่างงี้ ไม่ใช่แค่เพลง แต่ความเป็นโบโน่ทั้งหมดเลย สุดยอดดดด (เค้าทำงานให้ยูเอนด้วยอะ ประมาณแองเจลีน่า แบบที่อัยบอกไปอ่าแหละ)

บัตรคอนจอนนี่ สุดตีนที่สุดในโลกแล้ว (หยาบคายไปมั๊ยอะ แหะๆ) ถึงแม้เราจะได้ไปอยู่ญี่ปุ่นก็ใช่ว่าจะได้ดูคอนแบบถูกๆ เพราะถ้าซื้อแล้วได้ที่ไม่ดี ก็ต้องลำบากอ๊อคตั๋วและขายตั๋วเก่าเอาทุนคืนอีก เฮ้อออ ทำอะไรให้มันง่ายๆ หน่อยก็ไม่ได้เนาะ

#11 By Fonan on 2007-03-25 00:05

เพิ่งมาอ่านค่ะ เห็นมีเกี่ยวกับโทโมยะ
พึ่งจะดูมายบอสมายฮีโร่จบ ก็เลยนึกถึงพ่อหนุ่มคนนี้ 55

ได้ความรู้มากเลยเรื่องตั๋วคอน ขอบคุณค่ะ
หวังว่าเราจะได้ไปดูคอนด้วยกันนะคะ
ฝันเป็นจริงทีเหอะ

#10 By MamiLuv on 2007-03-04 12:55

ขอบคุณนะคะ
ที่เอาข้อมูลดีๆมาบอกกัน
จริงๆแล้วเรื่องบัตรคอนเราก็พอรู้น่ะแหละ
สร้างความลำบากใจให้แฟนเพลงชาวต่างชาติมากๆจริงๆ
แต่ที่บอกว่า "ไม่มีใครโชคร้ายตลอดกาล" เนี่ย...เพิ่งรู้ นึกว่าใครได้นั่งไกลๆ ก็ไกลอยู่อย่างงั้นซะอีก 555



#9 By MooK on 2006-12-13 10:29

หวัดดีค่ะไอ ไม่ได้เจอกันตั้งนานเนอะ สบายดีเหรอป่าว

คอนคราวนี้ไม่ดูเหรอคะ อุตสาห์คิดว่าจะได้เจอแล้วเชียว ...ว้า....

เอล น่ารักเนอะ ไม่เคยคิดเลยว่าเอลจะหน้าเหมือนทักกี้...เหอะๆ พอเจอรูปก็เหมือนจริงๆซะด้วย เอลแต่ละตอนไม่ไหวแล้วค่ะ น่ารักมากๆเลยเนอะ แต่ตอนจบเราแอบน้ำตาไหลหล่ะ...งุงิ เศร้า...

ซึบะกับนางาเสะ อึ้งกว่าที่คุณนางาเสะบอกว่าได้ คิส จากเจ้าของวันเกิดด้วย................อ๊าคคคคคคคคคคคคคค


ตายอย่างสงบ ค่ะ

#8 By tea (43.244.33.49) on 2006-12-13 08:14

เมื่อกี้ทำไมมันไม่ล๊อกอินก็ไม่รู้ ขอโทษนะคะ

ขอบคุณนะคะ สำหรับรายละเอียดเรื่องตั๋วคอน ได้ความรู้ใหม่ๆมากเลย
ตอนแรกก็คิดว่ามันยาก พอได้มารู้จริงๆว่าระบบเป็นยังไง "ทำไมมันยากยังงี้เนี่ย"
เฮ้อ แล้วเราจะมีโอกาสได้ไปดูมั้ยละเนี่ย
ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ค่อยได้เข้ามาคุยด้วยในนี้ ถ้ามีเวลา คราวหน้าจะแวะมาเยี่ยมอีกนะคะ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

#7 By tsubaslave (203.188.53.161) on 2006-12-13 02:25

ขอบคุณนะคะ สำหรับรายละเอียดเรื่องตั๋วคอน ได้ความรู้ใหม่ๆมากเลย
ตอนแรกก็คิดว่ามันยาก พอได้มารู้จริงๆว่าระบบเป็นยังไง "ทำไมมันยากยังงี้เนี่ย"
เฮ้อ แล้วเราจะมีโอกาสได้ไปดูมั้ยละเนี่ย
ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ค่อยได้เข้ามาคุยด้วยในนี้ ถ้ามีเวลา คราวหน้าจะแวะมาเยี่ยมอีกนะคะ
ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ

#6 By (203.188.53.161) on 2006-12-13 02:22

ยาวได้ใจมากคะ อิอิ
อืมม...เพิ่งจะเข้าใจระบบของเค้าโดยละเอียดก็ตอนนี้แหละค่า ขอบคุณมากนะคะ ^^

เพิ่งจะสังเกต เวลาเอามาเทียบกันแบบนั้นแล้ว เหมือนกันน่าดู 555 ฉากนั้นจี้มากคะขนาดพาท่านแม่ไปดูด้วย ท่านแม่ยังตื่นมาฮาด้วยเลย อิอิ
เซงนิดหน่อยตรงที่ไลท์มันน่าจะฉลาดก่านี้เหมือนในการ์ตูน แต่เอาเถอะหนังมันสั้นนี่เนอะ^^

ซึบาสะเมลล์ถี่อย่างแรงเลย นึกภาพขอลายเซ็นแล้วท่าทางน่ารักน่าดูเลย หุหุ (*ฮา*)

#5 By ll"[*-ChAR-Lot-Te-*]"ll on 2006-12-12 22:01

ขอบคุณนะได้รู้รายละเอียดในการไปดูคอนฯเยอะเลยค่ะ แต่ว่ายุ่งยากจังน้า แต่ยังไงก็จะต้องหาโอกาสไปดูให้ได้

#4 By boya (203.144.188.7 /10.4.70.106) on 2006-12-12 11:43

เป็นค่ายเพลงที่สร้างความลำบากอกลำบากใจให้กับแฟนชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก เพราะ นอกจากประเทศที่คุณเธอเลือกตั้งค่ายค่าเงินจะสูงติดอันดับโลกแล้ว (ถึงแม้ว่ามันจะลงแล้วก็เหอะ ในความรู้สึกของเรามันก็ยังแพงอยู่ดี) ยังอุตส่าห์มีกฎที่แปลกและยั้วเยี้ยอีก บ่นไปงั้นแหละ ได้ข่าวว่าก็ยังเอาเงินประเคนให้เค้าอยู่ดี

#3 By 美晴283 on 2006-12-11 19:29

โฮ ! เขียนได้ละเอียดจริง ๆ เลย อ่านแล้วมีความรู้มากขึ้นเยอะเลย มันยากขนาดนี้ไม่รู้ว่าเราจะมีวาสนาได้ไปสัมผัสบรรยากาศคอนของ T&T ซักครั้งไหมน๊า......

#2 By Smile (203.113.81.140) on 2006-12-11 17:05

โอ้ อ่านแล้วได้ความรู้เพิ่มขึ้นมากเลยค่ะ ฮ่าๆๆ
(อย่างกับอ่านหนังสือสอบ)
ตอนแรกรู้แค่ว่าต้องเป็นสมาชิกก่อน
แต่ไม่ได้รู้อะไรละเอียดขนาดนี้เลยจริงๆ
จะว่าไปมันก็ยากลำบากเหมือนกันนะคะเนี่ย จะไปดูแต่ละที

เรื่องวง U2 ซึบาสะน่าร๊ากกกกกกก
เหมือนเด็กๆเลยค่ะ ไปขอลายเซ็นด้วย
ทีนี้ก็คงเข้าใจความรู้สึกแฟนเพลงแล้วล่ะเน้อ

#1 By Natsu* (203.113.38.6) on 2006-12-11 16:24