10-08-2007 ซึบาสะขาร๊อก

posted on 11 Aug 2007 01:52 by txt2gether in Tackey-Tsubasa

10 / 08 / 2007

เท่ได้อีก ซึบาสะ อุอุ
หลังจากได้ดู DVD ที่แถมมากับซิงเกิ้ลแล้ว ได้แต่พูดคำนี้ไม่หยุดหย่อน
เท่โคด !
ซึบาสะไปเป็นร๊อกสตาร์เถอะ ต้องรุ่งแน่ๆ ทำไมเท่ได้ขนาดนี้
คือไม่รู้เพราะว่าซึบาสะเค้าเป็นขาร๊อกอยู่แล้ว หรือว่าเพราะว่าเค้าจะแอคติ้งให้เป็นร๊อกสตาร์ก็เถอะ แต่กรูเชื่อไปแล้ว เท่ได้อีก สุดขั้วจริงๆ

แล้วก็กรุณาเอาผมยาวของซึบะคืนมา เท่มากๆๆๆๆ ผมยาวๆกับคอสตูมแบบนี้ ตายกันไปข้างเลยดีกว่า แล้วตอนที่เป็นซามุไร แล้วเค้ามัดจุกไว้ด้านหลัง โอ้ว! เท่ได้อีก

เสื้อผ้าที่ใส่ใน PV ที่เป็น Live คือชุดแบบร๊อกอ่ะ ชอบซึบะใส่กางเกงที่เอารองเท้าบูทไว้ข้างนอก กรี๊ดไม่ได้เห็นซึบะใส่แบบนี้มาตั้งนานแล้ว ช่วงหลังมานี้ก็เห็นแต่นากามารุ คาเมะ เคจัง ที่ใส่บ่อยมากๆ เห็นซึบะใส่อีกครั้งเป็นบุญตาจริงๆ เท่ๆๆๆๆ (จะพูดคำว่าเท่อีกซักกี่หน)

จริงๆ เราดู PV แบบปกติแล้วนะ แต่ว่ามันเห็นไม่ชัดไง เพราะว่าภาพมันตัดเร็วมาก แล้วก็จะมีภาพฟันดาบมาแทรกเป็นระยะ แต่อันที่แถมมา เค้าเรียกว่าเวอร์ชั่น LIVE คือว่ามันไม่มีซามุไรอ่ะ มีแต่เส้นร้องอย่างเดียวซึ่งแมร่งเท่มากอ่ะ แบบว่าได้ดูยาวๆ จนลืมไปเลยว่าฉบับจริงๆ มันต้องมีภาพซามุไรด้วย

จน เออ... ขอโทษแฟนๆ ทักกี้ด้วย เพราะว่าเราไม่สามารถปรายตาไปมองพี่กี้ได้เลย 55 ดูแต่ซึบะ โคตรลำเอียงเลยเรา แต่ว่าพี่กี้ก็หล่อโคตรอ่ะ หล่อหน้าใสมากๆ ยิ่งตอนในเบื้องหลัง ตอนที่ใส่ชุดซามุไร ยืนยิ้มหน้าใสมาก ให้ความรู้สึกเหมือนเมื่อ 5 ปีทีแล้ว เมื่อตอนยังเดบิวใหม่ๆ พี่กี้หน้าใสขึ้นจริงๆ สงสัยช่วงนี้งานไม่ยุ่ง

แต่ดูจากภาพเบื้องหลัง ดูซึบะแบบว่าป่วยๆ ไงไม่รู้เหมือนไม่ค่อยร่าเริงเหมือนใน PV ครั้งอื่นๆ ที่มีถ่ายเบื้องหลัง ซึบะจะทะเล้นกว่านี้ คราวนี้ออกมาแนวเงียบป่วย ขยันอ่านเนื้อ เขียนหนังสือไรไม่รู้ แต่คราวนี้ไม่มีท่าเต้นนี่นะ ก็เลยไม่ต้องกังวลท่าเต้น กังวลแต่ท่าฟันดาบ

ส่วนเพลงซิงเกิ้ลนี้ ตอนเราไปดาวโหลดมาฟังครั้งแรก เพลงโซโล่ของแต่ละคน เราว่าโคตรจะไม่เพราะเลยว่ะ (เพลงซามุไรก็ไม่ค่อยเพราะเท่าไหร่ เท่อ่ะนะ แต่ว่าไม่ติดหู) เราฟังเพลงซึบะไม่เพราะเลย เรายังชอบเพลงของพี่กี้มากกว่าซะอีก แต่พอวันนี้ได้มาดูเนื้อเพลง มาดู MV ของแต่ละเพลงแล้วแบบว่า เออ ชอบว่ะ แบบว่าเค้ามีคอนเซ็บอ่ะ เค้าคิดนะเค้าคิด คือว่าเนื้อเพลงอ่ะ เราอ่านไม่ออกหรอกนะ แต่ว่ามันมีคำว่า Bye ๆ อะไรเนี่ยเหมือนกัน แต่แบบว่าเหมือนทำดนตรีไม่เหมือนกัน แล้วก็ทำ MV มาแตกต่างกัน มันก็เลยดูมีอะไรขึ้นมา น่าสนใจดี

MV ของซึบะเท่โคด(อีกแล้ว) คือมันสะใจตรงที่ว่าได้เห็นซึบะเต็มๆ ทั้งเพลง แบบว่าไม่ตัดไปไหนเลย ที่เค้าเรียกว่าถ่ายแบบ วันช๊อต นั่นเอง ลุ้นเกือบตาย ว่าซึบะจะรอดไม่หลุดขำจนจบเพลงไหม ภาพเป็นสีขาวดำ หล่ออ่ะ หล่อเลย แบบว่าจะรู้สึกแตกต่างจากงานเดิมๆ ของกลุ่มจอนนี่อ่ะนะ
เราสั่งซื้อล๊อต 1 กับ 2 ไป ก็เลยไม่ได้แถมโปสเตอร์ กับสติ๊กเกอร์ เหมือนที่คุณ น้อง Tsubaslave เค้าได้มาถึงแม้ว่าจะพับมาก็ตาม เราว่าจะสั่งซื้อล๊อต 3 อีกดีไหมเนี่ย เค้าว่าล๊อต 3 หน้ายิ่งหล่อโคตร

แต่ว่าสั่งมา 2 ล๊อตก่อนก็ดี เพราะว่าไม่โดนภาษีอ่ะนะ ซิงเกิ้ลนี้ก็ได้ที่ 1 โอริกอน ตามความคาดหมาย ก็มีแต่คนเดาว่าซิงเกิ้ลนี้น่าจะขายดี(ถึงแม้ว่าเพลงจะไม่ค่อยเพราะเท่าไหร่อ่ะนะ) เพราะว่าของแถมที่แบบว่าสุดยอดทั้ง 3 ล๊อต อ๊ากไม่อยากพลาดเลยสักล๊อต สงสัยต้องได้สั่งแน่เลยเรา

Kichan(หายไปนานนะ) มาโพสบอกว่าจะมีละครของซึบะมาฉายที่ช่อง 7 อุอุ แต่ไม่รู้วันไหน เราก็ไม่รู้เหมือนกันอ่ะ มีคนโทรมาส่งข่าวอยู่เหมือนกัน แต่เห็นว่าวันที่ 18 นะ แต่ว่าอย่าเชื่อเรานะ เดี๋ยวพลาดไม่ได้ดู มาด่าเราอีก 555 พรุ่งนี่จะลองตื่นมาดูดีกว่า

ตกลงว่าเดือน 10 ที่ซึบะจะมีงานอ่ะ ปรากฏว่าเป็นบุไตค่ะ เป็นละครเวทีอ่ะ ทั้งหมด 37 รอบ ถ้านับไม่ผิดนะ http://www.johnnys-net.jp/kouen/butai/tsubasa_07nissay.html อืมไม่เข้าใจเหมือนกัน เพราะว่าแดนซ์ Worlds Wing นี้ก็เพิ่งแสดงแต่ที่โอซาก้าเอง จะไม่มาแสดงที่โตเกียวเหรอ ทำไมไปทำละครเลยล่ะ งงๆ หรือว่ามันเป็นคอมมิตที่เค้าแสดงได้แต่ที่โอซาก้า อืมไม่รู้ รู้แต่ว่าซึบะไม่เหมาะกับการแสดงละครเลย ไม่อยากให้แสดงละคร แต่ก็ไม่รู้ว่าแนวไหนอ่ะนะ ต้องลองติดตามข่าวกันไป

ช่วงนี้ก็ช่วงโปรโมตซิงเกิ้ล ก็จะออกรายการเต็มไปหมด เหมือนเดิม ตามเก็บไม่ไหว โลดมาก็ยังไม่มีเวลาดูเลย วันนี้ไปออกเอ็มสเต ไม่รู้เป็นไงมั้ง แล้วมันไม่ชนกับ Worlds Wing เหรอ เพราะว่า Worlds Wing แสดงรอบ 6 โมงเย็นนะ แสดงว่าต้องบินอย่างรวดเร็วมากๆ จากโอซาก้ามา อืม แบบว่าเสี่ยงมากๆ เลยนะเนี่ยกับการไม่ทัน ถ้าเครื่องดีเลย์ขึ้นมา ก็ซวยสิ เอ ? หรือว่าซึบะไมได้ไป ไม่รู้อ่ะ รออัพเดทพรุ่งนี้ เพราะเอ็มสเต มีตอน 3 ทุ่มใช่เปล่า ไม่น่าจะทัน นอกจากจะอัดเทปเอาไว้ หรือไม่ก็เป็นวงสุดท้าย เอิ้กๆ น่ากลัวจริงๆ

เห็นซึบะในรายการไรไม่รู้ ที่ใส่หมวก โอ้ว เท่ได้อีก หน้าเรียวผอมมากๆ

ของหน้างานซึบะ ก็ไม่รู้จะซื้อไรดี เพราะว่ามีแต่ของที่ไม่ได้สะสม แต่ก็เสียดายที่จะไม่มีเซตนี้เลย แต่ก็ไม่ได้สั่งอ่ะนะ

นอกเรื่อง ตอนนี้ชอบฟังเพลงร๊อกแบบสะๆ มากๆ กวนประสาทดี ตอนนี้ซึบะมาลุคแบบนี้พอดีเลยนะ กรี๊ดกันไป

วันนี้อาถรรพ์มากๆ เขียน 2 รอบแล้ว มือไปโดนปิดโปรแกรมเอง ทั้ง 2 รอบ ดีที่รอบท้ายกู้คืนได้ อารมณ์เสีย!

ส่งชิงโชค ไปเกาหลีกันเร็ว เผื่อจะโชคดี อย่างน้อยก็ได้เห็นกี้ซึ ส่งคนแรก 555

http://www.my12plus.com/members/showwebboard.php?section=showdetail&qid=T3469


edit @ 2007/08/11 01:55:23

Comment

Comment:

Tweet

long time no see, miss u ka

this time of Con Goods are so cool don't miss it!!!

i posted in one and only let's check

about The Play in tokyo , I don't think it's not Butai but it should be similar with this time in Osaka naka

and tsubasa had a hair cut , but I think he's look better with this style naka

#6 By tea (43.244.33.49) on 2007-08-15 11:04

ใช่ๆๆๆๆๆซิงเกิ้ลนี้กี้ บะ เท่ห์จริง
ชอบทรงผม บะ มากๆ

#5 By yayah_bee on 2007-08-14 11:33

ง่า...อ่านแล้วอยากดูจังเลยค่ะ แบบว่าไม่ได้สั่งลอต A ไป เพราะว่าเงินไม่พอ T_Tของไทยจะทำออกมามั้ยเนี่ย

#4 By Yohan Nefia on 2007-08-13 22:58

ได้ดู PV แล้วแบบว่า...
มืดอ่า มองไม่ชัดเลย
แต่ชอบนะคะ ให้ลุคแบบ JROCK ไปเลย ชอบซึผมยาวแบบนี้จัง ไม่อยากให้ตัด แต่ก็ตัดไปแล้วสินะ
เราเมือนกันกับไอที่ไม่สามารถเบนสายตาไปดูกี้ได้เลย แบบว่าซึเท่ห์อ่ะ หุหุ ประกอบกับความชอบส่วนตัวกับลุคความเป็นร็คของซึตั้งแต่ที่ร้องเพลง Toriko ในคอนฮาตาจิแล้ว
แต่ในPVนี้ที่เห็นเด่นชัดมากๆเลยก็คือ...กล้ามค่ะกล้าม
โฮโฮโฮ กล้ามมมมมม
นี่ตั้งใจจะเพาะกล้ามใช่มั๊ยคะ

#3 By tsubasama on 2007-08-13 14:39

เท่จริงๆค่า>//////< โดยเฉพาะที่ใส่ชุดซามูไรแบบ... อ๊ากกกกกกกกส์ เลยทีเดียว 555+
(แต่ตอนร้องออกอุตาบันแอบตกใจ ผมหายไปซะครึ่ง 555+)

MS เป็น...เค้าเรียกว่าอะไร ภาพตัดต่ออะค่ะ ซึบะเพิ่งแสดงเสร็จสดๆร้อนๆเลย ยิ้มแย้มน่ารักมั่กๆ อั๊ง>////<
(มีการชวนให้ทาคิซาว่ามาดูวันพรุ่งนี้เลยอีกต่างหาก 555+ กี้ก็บอกยังไงก็จะไปดูแน่นอน...อื้มมม)

#2 By soketsu on 2007-08-11 16:36

เห็นด้วยค่า
*ยกมือเหยงๆ*
555!
เท่ห์มากกกกกกก เท่ห์ไร้คำบรรยายจริงๆค่ะ
ร๊อคมาก เท่ห์มาก เซ็กซี่แบบแมนมากๆ เหอๆๆ
ดูแล้วไม่กล้าดูอีกรอบ กลัวตายยยย 555!
แต่ชอบเหมือนกันค่ะ ตรงที่มีความเป็นร๊อคสะใจแบบนี้ เพราะชอบเพลงร๊อคเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว
นี่ถ้าไว้ผมยาวแล้วเท่ห์แบบนี้ตลอด จะไม่บ่นซะตั้งแต่แรกแบบนี้ เหอๆๆ

ยังกลุ้มเรื่องโปสเตอร์ไม่หายค่ะ
เมล์ไปถามมา เค้าบอกพับมาแบบนี้ตั้งแต่ที่โรงงาน ก็เลยคิดว่าถ้าเป็นแพคเกจสำหรับส่งไปรษณีย์คงจะพับมาหมดอ่ะค่ะ ถ้าซื้อที่ร้านรู้สึกว่าจะไม่โดนพับนะคะ
ง่า เศร้าจริงๆ

จริงๆ ถ้าสั่งแยกสองล๊อตแพคนึง กะล๊อตเดียวอีกแพคนึง คงไม่โดนภาษี งานนี้เลยเศร้าไปอีกเรื่อง

กำลังงงเรื่อง MS เหมือนกันว่ามายังไงกันน๊า สงสัยมีไทม์แมชชีน
กำลังโหลดอยู่ค่ะ ขอแว๊บไปดูก่อนนะคะ

#1 By tsubaslave on 2007-08-11 03:07