ได้ข่าวว่าซึบาสะเจ็บอีกแล้ว

แหมๆ พูดแบบนี้ก็นึกว่าเป็นซึบาสะที่เป็นนักฟุตบอล อุอุ

ก็เดือนตุลานี้ ซึบาสะเค้าก็มีโชว์เวิรด์วิงของเค้าอีกครั้งอ่ะนะ จากคราวที่แล้วแสดงที่โอซาก้า มาคราวนี้ ย้ายมาแสดงที่โตเกียว ไม่รู้บรรยากาศที่นั่งอะไร จะเป็นไงบ้าง

รู้แต่ว่า รู้แต่ว่า อะ พี่บะของเราเท้าเจ็บอีกแล้วค่ะ กรี๊ดว๊าย ! อะไรกันเนี่ย เห็นว่าสาเหตุเกิดจากรองเท้าที่ใส่เต้นอ่ะนะ แต่ว่าอ่านไม่รู้เรื่องเหมือนกัน ว่ามันไม่พอดี หรือว่าส้นมันสูงเกินไป ใส่แล้วข้อเท้าพลิกหรือว่าอะไร ตอนไหน แต่ว่าเกิดเหตุในวันแสดงรอบแรกเลยอ่ะ ทำให้ในตอนแสดงเหมือนจะยังเจ็บอยู่ (แต่คงไม่มากเท่าเมื่อคราวก่อนโน้น ที่กระดูกแตกไปเลย) ทำให้ซึบาสะ(รู้สึกไปเอง) ว่าจะเต้นไม่เต็มที่ ตอน MC ซึบาสะก็ออกมาขอโทษขอโพยใหญ่ และพูดลาตอนจบก็เหมือนจะร้องให้ด้วย(ตามสไตล์ กลัวทำให้คนดูผิดหวัง) เราอ่านแปลๆ มาจากเวปเจนน ใครอยากรู้เรื่องละเอียดกว่านี้ ก็ลองไปอ่านกันดูนะ แล้วเอามาเล่าด้วยนะ คิกๆ

มีภาพข่าวของซึบะใน WWPด้วย ไม่ได้เห็นซึบาสะแบบอัพเดทๆ แบบนี้นานมากแล้ว เห็นแล้ว อึ้งไปเล็กน้อย ... ซึบาสะผอมไปหรือเปล่าคะ ผอมลงมากๆๆๆๆ อีกแล้ว ไอ้เรานี่ก็ขี้บ่นจริงๆ เลยนะ น้องอ้วนก็ว่า น้องผอมก็บ่น (ก็คนเค้าเป็นห่วงนี่คะ ก็คนเค้ารักนี่คะ อุอุ ^^)แอบเห็นตรงช่วงหน้าท้องเหมือนตอนที่เต้นแล้วเสื้อมันเปิดๆ แบบว่าเหมือนมี6แพคเลยอ่ะ หรือว่าเพราะว่าเพราะว่าผอมมากๆ แล้วหน้าท้องมันเลยดูแบนราบ เซ็กซี่ชะมัด

เห็นซึบาสะมาเล่าว่า ตอนที่เค้าโชว์ที่โอซาก้า น้ำหนักลดไป 2 กิโล (เองเหรอ) ไม่รู้อ่ะ แต่ว่าตอนนี้เราว่าผอมลงเยอะมากๆ

ซึบาสะตัดผมสั้นๆๆๆๆๆ อีกแล้ว เสียดายผมเหมือนกัน ผมยาวแบบตอนPV ซามุไร ก็หล่อดีเท่ดี ดีนะที่มี DVD แบบลิมตเตดเอาไว้ได้ดูต่างหน้าตอนผมยาวๆ แต่ผมสั้นก็หน้าสะอาดดี แต่เราว่ามันดูเรียบร้อยไปหน่อย ซึบาสะมักจะตัดผมก่อนโชว์ใหญ่ๆ เกือบทุกครั้ง เพราะเราว่าเค้าคงรำคาญผมยุ่งๆ ระหว่างโชว์ เพราะผมอาจจะเปียกเหงื่อจนโทรมหรือว่าจัดทรงยากๆ ตอนโดนเหงื่อ ก็เลยจะตัดสั้นซะส่วนใหญ่

โอเค แล้วก็ข่าวใหญ่ๆๆๆๆ ของTackey&Tsubasa คือว่า T&T จะมีคอนเสิร์ตตอนวินเทอร์ค่า เค้าเรียกอะไรนะ ฟุยุคอนหรือเปล่า คอนหน้าหนาวเนี่ยแหละ แต่แบบนี้น่าจะเรียกว่าคอนเทศกาลมากกว่านะ เพราะว่าชอบจัดจัง ไอ้ช่วงคริสมาส ปีใหม่เนี่ย ก็รู้อยู่ว่ามันหนาว ก็รู้อยู่ว่าของมันแพง ก็รู้อยู่ว่าตั๋วคอนเค้าดาวที่จะไปดูควบกับคอน T&T ไม่เคยหาซื้อได้ เฮ้อ

http://www.johnnys-net.jp/j/artists/tandt/consta/consta.html

แหมๆ บรรดาสาวๆ แฟนคลับไทยแลนด์ ก็เลยได้วิ๊ดว๊าย กันได้อีก เพราะมีโครงการจะไปกันอยู่แล้วใช่มะ แต่ปรากฎว่าคุณ Bee มาโอดครวญว่า ไม่สามารถลางานได้ เพราะว่าคอนแบบว่าจัดก่อนวันหยุดหลายวันนะ ส่วนเราไม่ไปอยู่แล้ว ไม่มีตังค์อ่ะ บายค่ะ แต่ว่าพอได้เห็นโชว์ เวิร์ด์วิง ของซึบาสะ แหมๆ ก็เกิดความรู้สึกว่าอยากไปดูว่ะ 555 แหมๆ ถ้าจัดพร้อมกันก็อาจจะอยากไปอ่ะนะ แต่ต้องขอเปลี่ยนงานช่วงปีใหม่พอดี จะได้มีวันหยุดเพิ่ม จะดีไหมเนี่ย

คืนพรุ่งนี่ T&T จะไปโชว์ที่ MS รอดูๆ

เรื่องรายการ TV 24 Hour ตอนนนี้พี่อ้อได้ไฟล์มาแล้ว จากน้องที่เค้าช่วยโหลดให้ ขอบคุณมากๆ คะ สำหรับน้องเตยที่จะเอามาให้ไรท์ก็ขอบคุณมากเลยค่ะ ขอบคุณจริงๆ

สุดท้ายนี้ก็ขอให้ซึบาสะ โชคดีในคอนนะ อย่าเจ็บอีกนะ อย่าผอมไปกว่านี้นะ อย่าหักโหม พี่กี้เป็นไงบ้าง (มีละครวันไหนหว่า) ฝากดูแลกันและกันด้วย ยิ่งโตยิ่งห่างเหินอ่ะนะ

Love U Tsubasa Imai


edit @ 2007/10/05 23:27:36

Comment

Comment:

Tweet

นั่นสิค่ะ ซึบะจะเป็นอะไรมากมั๊ยเอ่ยย
หายไวๆน้า...
อยากเห็นซึบะผอมค่ะ แล้วก็อยากเห็นซิกแคด้วย กรี๊ดดดดๆ
เย้ๆมีฟุยุคอนหรอดีจังเลย ถ้าได้ไปดู
ก้อย่าลืมมาเล่าสู่กันฟังบ้างนะค่ะ ^^

#4 By akatan on 2007-10-06 20:11

หวัดดีค่า เพิ่งจะเคยมาอ่านข่าวจากบล๊อคเธออ่ะค่ะ คือเธอชอบซึบะสะใช่มั้ยคะ คือเราอยากรู้ว่าเธอรู้เวบบอร์ดของทักกี้หรือเปล่าน่ะค่ะ เพราะว่าเราชอบทักกี้มาก แต่เราไม่รู้จักเวบบอร์ดเลยอ่ะ ถ้ารู้บอกได้ป่าวคะ อ๋อ แล้วก็อีกเรื่องนึงนะคะ คือว่าเราซื้อ CD+DVD SAMURAI ของทักกี้กะซึบะมาน่ะค่ะ แล้วเผอิญว่า เราได้โปสเตอร์กับสติ๊กเกอร์ของซึบะอ่ะ มีใครได้ของทักกี้มาแลกกันมั้ย ถ้าใครสนใจที่จะแลกก็เมลมาหาเรานะคะ p_takkychan@hotmail.com หวังว่าคงได้รู้จักกันนะ

#3 By p_takkychan@hotmail.com (61.7.165.31) on 2007-10-06 01:14

โอย ขามาเจ็บเอาตอนมีโชว์อย่างนี้อีกแล้ว สรุปต้องตดฟลามิงโก้แดนซ์ออก คือเราว่าเค้าก็ไม่อยากให้เป็นอย่างนี้แน่ๆ เพราะแบบว่าทุ่มให้ฟลามิงโก้มากๆ แต่ว่า...เฮ้อ...

ยังไงก็ขอให้หายเร็วๆแล้วกัน ยังไม่ได้ดูข่าวเลย แต่ว่าเห็น mag แล้ว หล่อมากๆค่ะ

#2 By Yohan Nefia on 2007-10-05 22:16

สรุปว่าซึบาสะเจ็บขารองเท้าเหรอเนี่ย ฟ้าก็ไปอ่านมาแล้วเหมือนกัน แต่ว่าแอบงงๆ
รู้แค่ว่าตอนแสดงตัดช่วงเต้นฟลามิงโก้ทิ้งไปแต่ว่าช่วงอื่นยังแสดงอยู่ตามปกติ ก็เลยคิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไรมากเท่าไหร่

แต่ว่าน๊า...จะพ้นเบญจเพสอยู่แล้วเชียว ทำไมต้องมาเจออุบัติเหตุให้ใจเต้นเล่นๆด้วยเนี่ย แล้วเป้นที่ไหนไม่เป็น ดันเป็นที่ขาของคนที่ชอบเต้นซะอีก เฮ้อ... ก็ขอให้หายเร็วๆแล้วกันเนอะ

ส่วนเรื่องผมซึบาสะอ่ะ เห็นในซุมอินแล้วชอบมากๆเลย แบบว่าหล่อมากๆๆๆๆ แล้วยิ่งรูปที่ถ่ายในแม็คที่ไว้หนวดนะ ยิ่งหล่อเข้าไปใหญ่เลย โอ๊ย.....ใจละลาย555+

พีเอส.ไม่ได้แวะเข้ามาอ่านซะนานเลย งานที่รร.เยอะมาก พีไอสบายดีรึเปล่าค่ะ

#1 By ฟ้า (125.24.173.196) on 2007-10-05 20:28